Dạy đàn piano quận 1

Ngày nay cha mẹ đã tiến bộ hơn, đã đưa con tới các lớp dạy piano nhiều hơn, các lớp dạy piano quận 1 được nhiều cha mẹ lựa chọn vì có độ uy tín và chất lượng cao hơn các nơi khác.

Hé lộ trung tâm dạy Piano quận 1 chất lượng các ông bố bà mẹ nên biết

- Khi đời sống ngày một phát triển thì việc nuôi dạy và chăm sóc con cái không chỉ dừng ở việc cho trẻ tới trường hay lo cho con bữa ăn đầy đủ. Việc phát triển đời sống tình thần cho con cũng vô cùng quan trọng. Ngày nay, cha mẹ đã tiến bộ hơn, đã đưa con tới các lớp dạy Piano nhiều hơn. Ngày càng có nhiều trung tâm Piano ra đời, tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ dạy piano quận 1 là điều không hề dễ.

- Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ có những chia sẻ vô cùng cần thiết để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con một lớp học Pinao chất lượng.

lớp học đàn piano tại quận 1

Vì sao các bậc phu huynh cho con học Pinao?

- Chắc hẳn mỗi môn học đều có những lợi ích riêng cho trẻ. Và những lớp dạy Piano cũng như vậy. Các bậc phụ huynh chọn lựa những trung tâm dạy piano quận 1 với mong muốn:

  • Cho con một môi trường rèn luyện âm nhạc, giúp con giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập căng thẳng.

  • Lớp dạy Piano giúp con rèn luyện được khả năng chơi nhạc cụ và có kiến thức về âm nhạc, nuôi dưỡng tâm hơn(tâm hồn) con trẻ luôn vui tươi, yêu đời.

  • Lớp dạy Pinao (Piano) còn giúp còn phát triển được những kỹ năng giao tiếp, tăng khả năng tự tin, mạnh dạn, cho con phát triển năng khiếu của bản thân cùng sự thông minh, kéo léo(khéo léo) và kiên nhẫn.

  • Việc học đàn Pinao (Piano) đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, việc cho trẻ đi học càng sớm thì càng tốt cho khả năng phát triển về sau. Ngoài ra, những giờ học bổ ích cùng giáo viên và các bạn trẻ( các bạn cùng trang lứa) sẽ giúp trẻ xóa đi khoảng thời gian nhàm chán, như chỉ biết coi TV hay máy tính bảng vô bổ.

Lựa chọn trung tâm dạy piano quận 1 như thế nào?

- Quận 1 là một trong những quận trung tâm vì thế có rất nhiều trung tâm dạy đàn piano ra đời. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ dạy Piano cho trẻ chất lượng và uy tín trong số rất nhiều địa chỉ như hiện nay. Để có thể lựa chọn được một lớp dạy nhạc cụ tốt cho con không chỉ riêng với Piano thì các bậc cha mẹ cần lựa chọn trên những tiêu chí sau:

+ Trung tâm dạy nhạc chất lượng với giáo trình học chất lượng, môi trường lớp học đảm bảo chất lượng cho con tham gia.

+ Đội ngũ giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ giúp quá trình giảng dạy đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất.

+ Học phí tại trung tâm dạy nhạc hợp lý mỏi (mọi) khoản thu chi đều rõ ràng và thông bào ngay từ đầu trước khi bắt đầu khóa học.

- Trước khi đăng ký học Piano cho con thì cha mẹ cần lựa chọn một trung tâm hay lớp học thực sự chất lượng. Để giúp việc học tập của trẻ thực sự đảm bảo cha mẹ cũng cần theo sát quá trình học, cũng nên khuyên kích trẻ luyện tập tại nhà thì việc học nhạc với trẻ mới thực sự đạt được kết quả tốt.

lớp học đàn piano tại quận 1

Trung tâm dạy Piano tại quận 1 nào tốt?

MYC sẽ là một trong những địa chỉ dạy Piano tại quận 1 chất lượng và đảm bảo mà cha mẹ có thể lựa chọn cho trẻ.

Lý do để cha mẹ nên lựa chọn trung tâm MYC cho con đó là:

- Đội ngũ giáo viên

- Đa phần (Toàn bộ) đội ngũ giáo viên tại trung tập dạy Piano (MYC) tại quận 1 là những cử nhân được đào tào chuyên nghiệp từ Nhạc Viện (và các trường âm nhạc chuyên nghiệp). Giáo viên (nhiều kinh nghiệm), nhiệt huyết cũng như luôn am hiểu tâm lý của trẻ giúp giờ học trở nên thú ví (thú vị) và tăng khả năng hiệu quả học tập hơn. Giúp trẻ yêu thích việc học đàn và có niềm đam mê với âm nhạc.

(MYC hỗ trợ giáo viên thông qua các chuyên gia và điều phối viên đến từ Canada. Toàn bộ giáo viên giảng dạy cho chương trình MYC - Music for Young Children - tại Việt Nam đều đã được đào tạo và được cấp chứng chỉ quốc tế bởi tổ chức MYC Canada.)

trung tâm dạy đàn piano tại quận 1

Phương pháp giảng dạy:

Vì giảng dạy cho lứa tuổi là trẻ em nên trung tâm MYC lựa chọn phương pháp giảng dạy một giáo việ kèm một học viên, giúp các bé có thể tiếp thu được kiến thức nhanh hơn, cũng như giáo viện có thể nhận thấy được khả năng của trẻ cũng như khuyết điểm còn mắc phải để giúp trẻ khắc phục tốt hơn. ( Vì là chương trình giảng dạy cho lứa tuổi nhỏ là các em từ 3 tuổi trở lên nên trung tâm MYC lựa chọn phương pháp giảng dạy theo nhóm được phân chia theo từng giáo trình, từng độ tuổi để tạo ra một môi trường học tập khoa học giúp các bé có thể tiếp thu được kiến thức một cách hết sức cơ bản, hiểu sâu kiến thức để áp dụng vào các bài đàn. Phương pháp giảng dạy thiết kế đặc biệt, khơi gợi và nuôi dưỡng niềm yêu thích say mê với việc học đàn Piano. Chú trọng đến sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa các bạn học sinh trong lớp với nhau, giữa ba mẹ với con mình để từ đó giáo viện luôn theo sát để nhận thấy được khả năng của trẻ cũng như khuyết điểm còn mắc phải để giúp trẻ khắc phục tốt hơn.)

địa chỉ dạy đàn piano tại quận 1

Thời gian học:

MYC là một trong những địa chỉ dạy Piano quận 1 có thời gian học khá linh động với nhiều khung giờ phù hợp cho trẻ học vào các ngày trong tuần lẫn cuối tuần.

Môi trường học tập:

MYC là nơi dạy đàn Piano ở quận 1 với môi trường học tập đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng của Canada. Phòng học đạt chuẩn theo cách âm của phòng thu cáo cấp(cao cấp), hệ thống máy lạnh, cùng không gian cho trẻ vui chơi, giải lao sau giờ học. (Lớp học được trang bị đàn Piano cơ chất lượng cao được lên dây đàn thường xuyên đảm bảo âm thanh chính xác cùng hệ thống đàn Piano điện hiện đại.)

Giáo trình học chất lượng

- MYC là mà một trong những địa chỉ dạy Piano quận 1 đầu tư hệ thống giáo trình chất lượng từ Canada với mỗi quy trình đào tạo riêng biệt cho mỗi độ tuổi, xây dựng kỹ năng học tập theo một hệ thống khoa học và hữu ích.

- MYC sẽ là nơi phát triển cho tương lai về sau mà cha mẹ không nên bỏ qua. Để ươm mầm cho mơ ước và năng khiếu âm nhạc của trẻ thì cha mẹ hãy lựa chọn mộ (một) trung tâm dạy nhạc tốt nhất cho con.

- Mong rằng với những chia sẻ về trung tâm dạy nhạc Piano ở quận 1 trên đây sẽ cho các bậc phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích.

Xem thêm: Dạy đàn piano ở Quận 3

- Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hãy lên vệ với MYC tại

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 33CDE Bulding, 6th floor, Nguyễn Bỉnh Khiêm Bulding, Phường Đa Kao, Quận 1

Telephone : (84-28)39100622 – 0914386835

Thời gian làm việc:  Ngày trong tuần từ 14h30-19h30

                                Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 14h30-19h

Hotline : 091 305 0981

Email : myc@mycvietnam.com

Website : mycvietnam.com

Facebook : MYCVietnam-Dạy Piano theo phương pháp của MYC Canada

MYC Quốc tế

Address: 7-1240 Teron Road, Kanata , ON

K2K 2B5, Canada

Telephone: (613) 592-7565

Fax: (613) 592-8632

Toll free: 1-800-561-1692

E-Mail:  myc@myc.com

Website : myc.com

Human Resources:  careers@myc.comTin liên quan