Dạy đàn piano quận 10

Học đàn piano là lựa chọn được nhiều phụ huynh ưa chuộng với mong muốn con em mình có thể giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ học tại trường. Đồng thời hướng cho trẻ đến với thế giới âm nhạc bằng  những giai điệu du dương, trầm bổng mà piano mang lại

 

Nơi dạy đàn piano Quận 10 tốt nhất có phải là trung tâm MYC không?

- Chào chuyên gia, tôi đang thắc mắc không biết nơi dạy đàn piano Quận 10 tốt nhất có phải là trung tâm MYC không? Vì tôi thấy mặc dù trên địa bàn Quận 10 có rất nhiều trường dạy đàn piano nhưng chất lượng giảng dạy lại không đạt yêu cầu và đúng tiêu chuẩn quốc tế như chương trình giảng dạy tại MYC. Vậy có phải MYC là địa chỉ dạy đàn piano tốt nhất tại Quận 10.


Thanh Nguyên_Quận 10_TPHCM.
- Chào bạn Nguyên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm MYC. Để giúp bạn có được những giải đáp chính xác nhất, chúng tôi xin mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

dạy đàn piano quấn 10

Nơi dạy đàn piano Quận 10 tốt nhất có phải là trung tâm MYC không?

- Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ dạy đàn piano ở Quận 10 chất lượng

- Học đàn piano là lựa chọn được nhiều phụ huynh ưa chuộng với mong muốn con em mình có thể giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ học tại trường. Đồng thời hướng cho trẻ đến với thế giới âm nhạc bằng  những giai điệu du dương, trầm bổng mà piano mang lại.


- Hơn hết, chơi đàn piano cũng là phương pháp hoàn hảo để các bé có thể rèn luyện bản thân, nâng cao khả năng tư duy cũng như tính tự lập, sáng tạo trong các hoạt động học tập và vui chơi ngoại khóa.


- Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần sáng suốt và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ dạy đàn piano ở Quận 10. - Một vài lời khuyên bổ ích dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ dạy đàn piano tốt nhất  ở Quận 10 hay các quận khác trong địa bàn thành phố.


- Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu một vài trường và so sánh các điểm mạnh, yếu của mỗi trường để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.


- Trước khi đề cập đến vấn đề học phí, các bậc phụ huynh hãy lắng nghe tư vấn từ trường về chương trình giảng dạy, chất lượng, đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy và truyền đạt của giáo viên,… 


- Cần quan tâm đến số lượng học viên của mỗi lớp học để đảm bảo khả năng tiếp thu và trao đổi giữa giảng viên và học viên được tốt nhất.


- Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng không quên kiểm tra chất lượng phòng học , trang thiết bị, cơ sở vật chất,… vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quá trình học sau này của con em mình.
 

 

Vậy MYC có phải là trung tâm dạy đàn piano Quận 10 tốt nhất không?

- Với câu hỏi “ Nơi dạy đàn piano Quận 10 tốt nhất có phải là trung tâm MYC không? ” thực chất là câu hỏi mở mà bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào đều không thể khẳng định được.


- Tuy nhiên, các bạn có thể tự mình đưa ra đánh giá về câu trả lời thông qua những thông tin về chất lượng giảng dạy tại trung tâm MYC đã được khẳng định trong suốt quá trình hoạt động từ trước đến nay như sau:


- Chương trình giảng dạy khoa học 


- Với mong muốn giúp trẻ có thái độ vui vẻ trong học nhạc nhưng vẫn có thể phát huy khả năng sáng tạo, tư duy trong việc xử lý các bài tập tại trường bằng nhiều góc tiếp cận khác nhau.


- Các chương trình giảng dạy tại MYC đều được kết hợp giữa kỹ năng chơi đàn piano và phương pháp sư phạm trong việc giáo dục bé để khuyến khích các bé học tập và tạo sự hào hứng mỗi khi tới lớp.


- Khi tham gia chương trình học tại MYC, các bé được áp dụng giáo trình và tài liệu học chuyên biệt phù hợp với độ tuổi và sự phát triển bằng cách lồng ghép các hoạt động ca hát, khả năng sáng tạo và trao đổi thông tin giữa các bé. Từ đó, giúp các bé có thể tự tin hòa nhập với cuộc sống và tạo điều kiện để bé có thể cảm nhận và nuôi dưỡng tình cảm với âm nhạc piano.

 

lớp học nhạc tại quận 10

- Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp


- Đội ngũ giảng viên tại trung tâm MYC đều tốt nghiệp từ các nôi đào tạo nghệ thuật lớn của Việt Nam và quốc tế sở hữu chứng chỉ sư phạm do tổ chức giáo dục âm nhạc quốc tế MYC Canada cấp. (Đảm bảo kiến thức nhạc lý và khung trình độ đạt tiêu chuẩn quốc tế để học sinh MYC có thể tham gia vào các kì thi lấy chứng chỉ âm nhạc Quốc Tế uy tín trên thế giới như ABRSM, Trinity, LCM, AMEB…)


- Hơn hết, giảng viên còn ân cần và tận tình truyền đạt các kiến thức cũng như kỹ năng âm nhạc của mình dành cho bé. Đồng thời, luôn khuyến khích, vận động trẻ sáng tạo và khám phá thêm nhiều nhạc cụ khác nhau nhằm khai thác và phát huy “ tiềm ẩn” trong mỗi bé.


- Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang


- Hệ thống cơ sở vật chất tại MYC đều đạt chuẩn quốc tế, phòng học được trang bị máy lạnh, hệ thống chống ồn và đảm bảo đầy đủ các điều kiện ánh sáng.


- Đặc biệt, phòng học đàn dành cho bé được trang bị thảm chuyên biệt dành riêng cho các bé mầm non. Cam kết đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên cho các bé mỗi khi đến lớp.


- Ngoài ra, MYC còn trang bị nhiều thiết bị, dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho quá trình giảng dạy đàn piano, tạo hứng thú cho trẻ mỗi khi đến lớp.

khóa học đàn piano quận 10

- Quyền lợi của học viên được chú trọng hàng đầu


- Các chương trình giảng dạy tại MYC đều đặt quyền lợi của học viên lên trên nhất, không chỉ giúp trẻ vui vẻ mỗi khi đến lớp học mà qua những bài hát tiếng Anh xen kẽ với Tiếng Việt sẽ  giúp các em có thêm vốn từ vựng phong phú và trau dồi kỹ năng trong việc học tiếng Anh.


- Sau khi kết thúc chương trình học tại MYC, các bé sẽ được cấp chứng chỉ âm nhạc Quốc Tế của MYC. Quan trọng hơn, phương pháp dạy đàn piano chuyên nghiệp mà MYC mang lại còn giúp trẻ tạo được nền tảng kiến thức vững chắc về sự cảm nhận, cách chơi đàn piano dù sau này trẻ có tiếp tục học tại MYC hay những cơ sở dạy đàn piano ở Quận 10 khác hay ngay cả khi bé học ở các trường âm nhạc chuyên nghiệp.


- Với những yếu tố từ chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, nguồn nhân lực đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mong rằng bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi “Nơi dạy đàn piano Quận 10 tốt nhất có phải là trung tâm MYC không? ”.

Xem thêm: Dạy đàn piano ở Quận 3

Thông tin liên hệ:

MYC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1
Telephone : (84-28) 66833288

Thời gian làm việc :

Ngày trong tuần từ 14h30-19h30

Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 14h30-19h

Hotline : 091 305 0981

Email : myc@mycvietnam.com

Website : mycvietnam.com

Facebook : MYCVietnam-Dạy Piano theo phương pháp của MYC Canada

 

MYC Quốc tế

Address: 39 Leacock Way, Kanata , ON

K2K 1T1, Canada Telephone: (613) 592-7565

Fax: (613) 592-9353

Toll free: 1-800-561-1692

 Tin liên quan