Dạy đàn piano quận 11

Một trong những địa chỉ dạy đàn piano đạt chuẩn quốc tế ở Quận 11 mà bạn có thể tin tưởng và ưu tiên chọn lựa phải kể đến là trung tâm MYC – ngôi trường dạy đàn piano được thành lập từ năm 1980 (tại Canada.)

Trung tâm dạy đàn piano Quận 11 đạt chuẩn quốc tế

Làm thế nào để tìm kiếm được trung tâm dạy đàn piano Quận 11 đạt chuẩn quốc tế không phải là điều dễ dàng đối với những học viên đang có nhu cầu học đàn piano chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ dạy đàn piano  tại Quận 11, hãy cùng chúng tôi khám phá đó là trung tâm nào nhé.


MYC – Trung tâm dạy đàn piano Quận 11 đạt chuẩn Quốc Tế

Chơi đàn piano là hình thức giải trí lành mạnh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em nhằm giúp các em giải tỏa áp lực, căng thẳng sau những giờ học tại trường. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng mong muốn con em mình có thể phát huy được những khả năng “ tiềm ẩn” của bé bằng cách tiếp cận với giai điệu của các phím đàn.
 

học đàn piano quận 11

Chứng chỉ âm nhạc ABRSM, TRINITY, LCM, AMEB là gì?

(Đối với những ai đang theo học âm nhạc nói chung và học đàn piano nói riêng thì chứng chỉ ABRSM hay TRINITY hay LCM hay AMEB là điều mà bất cứ học viên nào cũng đều mong muốn có được. Vậy, các chứng chỉ đó là gì?


- Chứng chỉ ABRSM / TRINITY / LCM là ba trong bốn hội đồng thi được công nhận bởi Ofqual Qualifications Framework quốc gia của Vương quốc Anh.  Là chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc có giá trị Quốc tế, đây là một trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới.

- Chứng chỉ AMEB là một hội đồng thi được công nhận bởi chính phủ ÚC.  Là chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc có giá trị Quốc tế, đây là một trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc lâu đời của ÚC và trên toàn thế giới.

- Khi sở hữu được chứng chỉ này bạn có thể yêu cầu miễn giảm một số chương trình học tại các trường đại học ở Anh và một số trường đại học khác trên thế giới nằm trong cùng hệ thống công nhận bằng ABRSM/TRINITY/LCM/AMEB.)
Mỗi năm, kỳ thi lấy chứng chỉ sẽ được Hội Đồng Khảo Thí  nhạc tổ chức tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để có thể đạt được chứng chỉ này thì học viên khi học piano phải tham gia các khóa học đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng mà các chứng chỉ này đưa ra.


- Tại Việt Nam hiện nay cũng có một số trung tâm dạy đàn piano theo tiêu chuẩn của các chứng chỉ thi đưa ra, nếu bạn vẫn chưa biết chọn lựa trung tâm dạy đàn piano nào thì đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho những bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ học đàn.
 

trung tâm dạy đàn piano quân 11

Đâu là địa chỉ dạy đàn piano đạt chuẩn ABRSM/TRINITY/LCM/AMEB tại Quận 11

- Trên địa bàn Quận 11 có rất nhiều trung tâm dạy đàn piano nhưng để tìm được trung tâm đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế ARBSM, Trinity, LCM, AMEB thì không phải là điều dễ dàng cho học viên, bởi vì:

- Đa số các trung tâm dạy đàn piano hoạt động tại Quận 11 đều là những trung tâm nhỏ lẻ, hoạt động theo mô hình giải trí, chưa mang tính chuyên nghiệp và khoa học.

- Bên cạnh đó, giáo trình, tài liệu giảng dạy tại các trung tâm này vẫn chưa được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế ARBSM, Trinity, LCM nên việc học của học viên sẽ không sát với tiêu chuẩn của ba chương trình thi này đề ra, từ đó làm ảnh hưởng đến kết quả khi tham gia cuộc thi lấy bằng ABRSM/TRINITY/ LCM.


- Chính vì vậy, học viên cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn trung tâm dạy đàn piano Quận 11 để đảm bảo chất lượng và kết quả cao nhất khi các bạn theo học đàn piano.


Một trong những địa chỉ dạy đàn piano đạt chuẩn quốc tế ARBSM, Trinity, LCM, AMEB ở Quận 11 mà bạn có thể tin tưởng và ưu tiên chọn lựa phải kể đến là trung tâm MYC – ngôi trường dạy đàn piano được thành lập từ năm 1980 (tại Canada.)

học đàn piano tại quận 11

Học đàn piano chuẩn quốc tế tại MYC:

- Trung tâm dạy đàn piano MYC được thành lập tại Canada do bà Frances Balodis – một giáo viên âm nhạc và cũng là chuyên gia  về trẻ em sáng lập nhằm mục đích tạo ra môi trường dạy nhạc chất lượng cao dành cho trẻ.


- Hiện nay, trung tâm MYC đã có mặt tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với chương trình học thiết kế chuyên biệt kết hợp giữa phương pháp giảng dạy của Canada nhưng vẫn đảm bảo nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam, MYC tự tin sẽ mang lại cho học viên những kiến thức âm nhạc về piano vững chắc nhất.


- Tại lớp học đàn MYC, học viên sẽ được thụ hưởng một chương trình giáo dục âm nhạc thú vị và vui nhộn. Các bé sẽ được thỏa thích khả năng sáng tạo, tư duy logic, sáng tác nhạc, khám phá nhiều loại nhạc cụ khác nhau,… mà không bị giới hạn về độ tuổi hay kiến thức âm nhạc.


- Tùy thuộc vào độ tuổi và khả năng phát triển của mỗi bé mà trung tâm MYC sẽ thiết kế các bài giảng, chương trình học phù hợp, không tạo áp lực lên trẻ mà sẽ nhẹ nhàng lồng ghép các hoạt động vui chơi vào mỗi buổi học để trẻ cảm nhận được sự vui vẻ, thích thú khi tiếp cận với âm nhạc. Giúp trẻ có sự tiến bộ rõ rệt sau các buổi học đàn piano tại MYC.

 

lớp học nhạc piano quận 11

- Bên cạnh đó, MYC còn mang đến cho học viên một chương trình âm nhạc toàn diện, trong đó có sự kết hợp giữa kỹ năng chơi đàn với ca hát, nhảy múa, tiết tấu âm nhạc,… để bé có thể bộc lộ được tất cả năng khiếu của mình nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên trẻ thơ.


- Hơn hết, các tài liệu, giáo trình dạy và học đàn piano tại MYC đều dựa trên tiêu chuẩn quốc tế  để cho việc học của học viên được diễn ra tốt nhất phục vụ cho các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc Tế.


- Với chất lượng đào tạo tốt cùng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao tại trung tâm dạy đàn piano MYC sẽ giúp cho học viên nắm chắc được các kiến thức âm nhạc và tự tin khi tham gia vào các kỳ thi quốc tế.

Xem  thêm: Dạy đàn piano ở Quận 10


- Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên có thể giúp ích cho bạn đọc đang có mong muốn tìm kiếm một trung tâm dạy đàn piano Quận 11 đạt chuẩn quốc tế ARBSM, Trinity, LCM, AMEB...

Thông tin liên hệ:

MYC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1
Telephone : (84-28) 66833288

Thời gian làm việc :

Ngày trong tuần từ 14h30-19h30

Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 14h30-19h

Hotline : 091 305 0981

Email : myc@mycvietnam.com

Website : mycvietnam.com

Facebook : MYCVietnam-Dạy Piano theo phương pháp của MYC Canada

 

MYC Quốc tế

Address: 39 Leacock Way, Kanata , ON

K2K 1T1, Canada Telephone: (613) 592-7565

Fax: (613) 592-9353

Toll free: 1-800-561-1692

 

 Tin liên quan