Dạy đàn piano quận 3

Để có thể tìm được một địa chỉ dạy Piano  tại quận 3 chất lượng thì các bậc cha mẹ cần có những tiêu chí cụ thể để đánh giá. Và có cái nhìn bao quát để lựa chọn được lớp học Piano tốt cho con. 

Đi tìm trung tâm dạy Piano tại quận 3 chất lượng cho trẻ - Dạy Piano

- Việc lựa chọn những môn học nghệ thuật như múa, hát, chơi nhạc cụ có rất nhiều lợi ích cho trẻ, đặc biệt là khi cho trẻ học đàn Piano. Tuy nhiên, đâu là trung tâm dạy Piano ở tại quận 3 chất lượng cho trẻ là vấn đề khiến nhiều bậc cha mẹ phân vân. Để có thể giúp các ông bố bà mẹ tìm được một địa chỉ học đàn Piano tốt cho con chúng tôi sẽ có một vài chia sẻ sau đây: 
 

dạy đàn piano tại quân 3

Tiêu chi đánh giá trung tâm dạy Piano chất lượng là gì?

- Để có thể tìm được một địa chỉ dạy Piano  tại quận 3 chất lượng thì các bậc cha mẹ cần có những tiêu chí cụ thể để đánh giá. Và có cái nhìn bao quát để lựa chọn được lớp học Piano tốt cho con. 
- Để đánh giá một trung tâm Piano chất lượng cần dựa vào những tiêu chí: 
Đội ngũ giáo viên:
- Đây là yêu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới khả năng phát triển của trẻ. Một giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy và yêu quý học sinh sẽ giúp trẻ phát huy hết được những khả năng của mình. Giáo viên giảng dạy cần phải la người có chuyên môn, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.

 

học đàn piano tại quận 3

Môi trường học tập:
- Môi trường học tập tốt với không gian phòng học thoái mái, thoáng mát phục vụ tốt cho quá trình học tập sẽ giúp trẻ thích tới lớp học hơn. Cùng với những cây đàn đẹp và chất lượng tốt cho trẻ tập luyện là yếu tố tiếp theo mà phụ huynh cần quan tâm. 
Giáo trình giảng dạy:
- Hiện nay, có rất nhiều giáo trình dạy nhạc cho trẻ. Nên cha mẹ cần tìm hiểu đâu là giáo trình giảng dạy chất lượng, cập nhật  mới nhất để bắt kịp được sự phát triển cho trẻ.
- Chi phí khóa học
- Vấn đề chi phí cũng cần được quán tâm, Hiện nay, có rất nhiều mức chi phí khác nhau tại các trung tâm dạy Piano tại quận 3 vì thế cha mẹ nên lựa chọn cân nhắc để lựa chọn trung tâm giảng dạy vừa đảm bảo chất lượng tốt cùng mức chi phí hợp lý. 
 

hoc dan piano gia re tai quan 3

Đâu là trung tâm dạy Piano tại quận 3 chất lượng? 

- Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm một trung tâm dạy Piano tại quận 3 đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập  cho con thì trung tâm dạy đàn Piano  MYC sẽ là một gợi ý vô cùng thích hợp cũng như đáp ứng được nhiều tiêu chí. 
Những điều mà MYC mang tới cho học viên của mình:
- Giáo viên giảng dạy giỏi, nhiệt tình
- MYC là một trong những số ít những địa chỉ dạy đàn piano quận 3 quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp từ Nhạc Viện đồng thời luôn được tiếp cận, cập nhật thường xuyên với phương pháp giảng dạy mới dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ Canada.Giáo viên MYC có  kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cũng như luôn nhiệt tình và tâm huyết với học viên giúp trẻ có định hướng và cách học nhạc tốt nhất, giúp trẻ yêu thích Piano hơn và để trẻ có thể phát triển được những khả năng của mình một cách tốt nhất. 

 

trung tâm dạy piano tại quận 3

- Môi trường học tập lành mạnh
- Để giúp trẻ có một môi trường học tập tốt MYC đã đầu tư hệ thống lớp học hiện đại, đạt chất lượng phòng học tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cách âm và hệ thống đàn Piano chuyên nghiệp. Phòng học được trang trí một cách sáng tạo giúp trẻ càng thêm có hứng thú học tập. 
- Giáo trình giảng dạy chất lượng
Giáo trình dạy cảm thụ âm nhạc và dạy Piano cho trẻ em của MYC là chương trình giảng dạy đến từ Canada,  Với lịch sử 39 năm (từ năm 1980), giáo trình MYC là giáo trình đã được trải qua trải nghiệm thực tế với mức độ thành công cao, được các chuyên gia về âm nhạc  của Canada nghiên cứu để viết riêng cho từng độ tuổi vì ở mỗi độ tuổi thì sự phát triển của trẻ là hoàn toàn riêng biệt và khác nhau. MYC không chỉ giúp trẻ trang bị những kiến thức về âm nhạc  một cách bài bản, khả năng chơi đàn điêu luyện mà còn phát huy được khả năng sáng tạo, sự thông minh, tư duy logic, cách làm việc độc lập lẫn theo nhóm, tăng độ khéo léo, nhạy bén và và kiên trì.
- Chi phí khóa học hợp lý
- Không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên MYC là một trong số ít những địa chỉ dạy Piano quận 3 có mức chi phí rất hợp lý, giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Mọi khoản chi phí đều được nêu rõ trước khi học viên bắt đầu khóa học. 

 

khóa học đàn piano tại quận 3

Điều trẻ nhận được sau thời gian học đàn Piano tại MYC:

- Về kiến thức:
+ Trẻ sẽ có những kiến thực(kiến thức) tổng quản về âm nhạc.
+ Trẻ được học về nhạc lý cơ bản. 
+ Trẻ được học hát xướng âm, luyện tai nghe, thẩm âm, cao độ, gõ tiết tấu.
+ Trẻ có kiến thức tổng quan về cây đàn Piano
+ Trẻ có kiến thức về lịch sử của các nhà soạn nhạc với phong cách và hình thức âm nhạc từ cổ điển đến đương đại.

 

học piano tai quân 3

- Về kỹ năng:
+ Trẻ được luyện tập kĩ năng chơi đàn Piano một cách cơ bản khi bắt đầu học. Sau đó sẽ được giáo viên hướng dẫn để tiếp tục hoàn thiện cũng như nâng cao dần kỹ năng chơi đàn Piano khi học lên ở các cấp độ cao hơn.
+ Trẻ có kỹ năng biểu diễn đàn Piano.


- Để có thể cho con một môi trường học tốt, đảm bảo chất lượng thì các ông bố bà mẹ nên có sự lựa chọn sáng suốt. Và MYC sẽ là trung tâm dạy Piano tại quận 3 hoàn hảo nhất cho sự phát triển về năng khiếu âm nhạc của trẻ. 


- Trước khi bắt đầu chương trình học cha mẹ và trẻ có thể tới trung tâm để được trải nghiệm dự giờ các lớp học mà các giáo viên cùng các bạn học sinh của MYC đang học. MYC là nơi gieo mầm cho những ước mơ của trẻ càng được bay cao, bay xa và phát triển hơn nữa. 

Xem thêm: Dạy đàn piano Quận 1


- Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề trung tâm dạy Piano ở tại quận 3 cho trẻ sẽ cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích. Để có thêm thông tin chi tiết khác các bạn có thể liên vệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Thông tin liên hệ: 

MYC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1
Telephone : (84-28) 66833288

Thời gian làm việc :

Ngày trong tuần từ 14h30-19h30

Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 14h30-19h

Hotline : 091 305 0981

Email : myc@mycvietnam.com

Website : mycvietnam.com

Facebook : MYCVietnam-Dạy Piano theo phương pháp của MYC Canada

 

MYC Quốc tế

Address: 39 Leacock Way, Kanata , ON

K2K 1T1, Canada Telephone: (613) 592-7565

Fax: (613) 592-9353

Toll free: 1-800-561-1692

 Tin liên quan