Dạy đàn piano quận 4

Làm sao để biết được MYC là một địa chỉ dạy đàn Piano quận 4 chất lượng. Chắc hẳn rằng không tự nhiên MYC được xem là một địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để phát triển năng khiếu cho con trẻ.

 

Gợi ý cho bố mẹ trong việc tìm lớp dạy Piano quận 4 tốt nhất cho con

Việc phát triển năng khiếu cho con trẻ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết mà các bậc làm cha làm mẹ cần hết sức chú ý đặc biệt là khi con còn nhỏ. Thế thì với  những bậc phụ huynh muốn tìm lớp dạy Piano quận 4 cho con thì đâu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm. Với bài chia sẻ dưới đây chúng tôi mong sẽ đưa đến cho các bậc phụ huynh  những thông tin hữu ích. 


Cha mẹ cần chuẩn bị gì khi cho con tới lớp dạy đàn Piano? 

Ngoài việc tìm một lớp dạy Piano quận 4 chất lượng tốt cho con với những gia đình sinh sống trên địa bàn ở đây thì còn có những điều cha mẹ cần biết để chuẩn bị trước giúp con học tập được tốt hơn đó là: 


- Khơi gợi niềm đam mê cho con


- Cha mẹ cần nhớ rằng đừng bắt ép con trẻ, hãy để trẻ lựa chọn thứ mình yêu thích. Điều cha mẹ cần làm là khuyến kích và khơi gợi niềm đam mê Piano cho con một cách tự nhiên. Đặc biệt là nên làm điều này càng sớm càng tốt. Ngay từ khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ hãy cho trẻ nghe nhạc. Kể cả cho tới sau này khi đã sinh bé ra thì cha mẹ vẫn nên cho con tiếp xúc với âm nhạc và cây đàn Piano để trẻ thực sự đam mê Piano  và muốn tìm hiểu nó. 
 

học đàn piano tại quận 4

Lựa chọn cho con một cây đàn Piano chất lượng

- Nếu đã muốn con theo đuổi và theo học Piano thì cha mẹ cần đầu tư cho trẻ một cây đàn Piano ngay tại nhà. Tuy vào khả năng và điều kiện kinh thế cha mẹ có thể lựa chọn loại đàn Piano phù hợp nhất để trẻ có thể được tập luyện hàng ngày tại nhà. 


- Cha mẹ nên cùng tập luyện cùng con


- Để việc học đàn Piano cho trẻ đạt kết quả tốt thì cha mẹ cũng nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể cùng với con tìm hiểu và tập luyện. Như vậy vừa gắn kết thêm tình cảm gia đình vừa giúp trẻ yêu thích việc học đàn hơn. 


- Để con có thể phát triết tốt và nuôi dưỡng được niềm yêu thích say mê trong việc học đàn Piano thì việc tìm một lớp dạy đàn quận 4 chất lượng cũng chỉ đóng góp một phần. Phần còn lại sẽ là dựa vào khả năng, niềm đam mê và sự khuyến khích động viên rất lớn từ cha mẹ dành cho trẻ. 


Đâu là trung tâm dạy Piano quận 4 tốt nhất hiện nay? 


- Đời sống ngày càng phát triển thì càng có nhiều ông bố bà mẹ có những định hướng và lựa chọn phát triển  năng khiếu cho con trẻ ngay từ sớm. Cũng chính vì nhu cầu đó của các gia đình mà ngày càng có nhiều trung tâm dạy Piano tại quận 4 ra đời. 


- Và MYC là một trong những trung tâm dạy Piano chất lượng trong số rất nhiều địa chỉ dạy đàn Piano quận 4 mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn. 

 

Vì sao nên lựa chọn đến với trung tâm MYC? 

Làm sao để biết được MYC là một địa chỉ dạy đàn Piano quận 4 chất lượng. Chắc hẳn rằng không tự nhiên MYC được xem là một địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để phát triển năng khiếu cho con trẻ. 
 

Ưu điểm để cha mẹ lựa chọn lớp dạy đàn Piano MYC cho con: 

Giáo viên giảng dạy:
- MYC là địa chỉ dạy Piano cho trẻ có đội ngũ giáo viên giỏi, được đào tạo bài  bàn( bài bản) đều tốt nghiệp chuyên ngành Piano tại Nhạc Viện đồng thời được đào tạo về phương pháp giảng dạy cho trẻ nhỏ bởi chuyên gia Quốc tế của MYC đến từ Canada. Là những giáo viên có kinh nghiệm và luôn thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ sẽ giúp trẻ phát triển tình yêu với âm nhạc, với cây đàn Piano, giúp trẻ học tập tốt hơn. 


Phương pháp giảng dạy:
- Để truyền tải tốt nhất những kiến thức đến học viên của mình thì những giáo viên giảng dạy tại MYC luôn áp dụng các phương pháp cùng những kỹ năng sư phạm thích hợp. Kết hợp đồng thời những phương pháp giáo dục khác nhau như phương pháp dạy theo nhóm, chú trọng tương tác giữa người học và người dạy, giữa các bạn trong cùng lớp, giữa phụ huynh với con trẻ, phương pháp dạy tích hợp, kết hợp nhiều hoạt động … để giúp học viên luôn có hứng thú và yêu thích việc học đàn Piano. 

 

lợi ich cho trẻ học piano

Môi trường học tập:
- Để giúp học viện có thể phát huy tốt nhất những khả năng của mình thì MYC là một trong số ít những địa chỉ dạy đàn Piano quận 4 xây dựng môi trường học tập kết hợp vui chơi cho trẻ nhỏ. Với không gian phòng học rộng rãi, thoái mái, phòng học cách âm tốt, hệ thống đàn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, lớp học luôn được trang trí bày biện rất sáng tạo mà gần gũi.


Giáo trình giảng dạy:
Chương trình dạy đàn Piano tại MYC là giáo trình giảng dạy có chất lượng cao, tiên tiến hiện đang được sử dụng để giảng dạy ở  nhiều nước trên thế giới. Đây là giáo trình được các chuyên gia nghiên cứu không chỉ cung cấp cho trẻ những kiến thức âm nhạc mà còn giúp khơi gợi được khả năng sáng tạo, gu thẩm mỹ, sự nhảy bén, thông minh và tình yêu âm nhạc … bên trong trẻ nhỏ.


Chi phí khóa học:
- Các  bậc phụ huynh cũng sẽ không phải quá lo lắng vì MYC là một trong những trung tâm dạy đàn Piano quận 4 có mức chi phí khá hợp lý, mọi vấn đề chi phí đều được giải thích cụ thể cho phụ huynh trước khi bắt đầu đăng ký học và hoàn toàn không có những khoản thu bất hợp lý về sau. 


- Để có thể giúp con phát triển một cách toàn diện và tốt nhất thì các bậc cha mẹ nên có sự lựa chọn thông minh nhất cho con. 

Xem thêm: Dạy đàn piano Quận 7


- Mong rằng với những chia sẻ về lớp dạy đàn Piano quận 4 trên đây sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu muốn tìm hiểu thêm về MYC các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ chi tiết sau: 

Thông tin liên hệ: 

MYC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1
Telephone : (84-28) 66833288

Thời gian làm việc :

Ngày trong tuần từ 14h30-19h30

Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 14h30-19h

Hotline : 091 305 0981

Email : myc@mycvietnam.com

Website : mycvietnam.com

Facebook : MYCVietnam-Dạy Piano theo phương pháp của MYC Canada

 

MYC Quốc tế

Address: 39 Leacock Way, Kanata , ON

K2K 1T1, Canada Telephone: (613) 592-7565

Fax: (613) 592-9353

Toll free: 1-800-561-1692Tin liên quan