Dạy đàn piano quận 6

Một vấn đề mình cũng muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh là chi phí học đàn Piano quận 6 MYC cũng khá hợp lý không quá đắt đỏ nên các bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho con. Giúp các bé phát triển được năng khiếu của mình.

 

Lời khuyên của một bà mẹ trẻ về việc tìm chỗ dạy đàn Piano quận 6 tốt

- Để tìm một trung tâm dạy đàn Piano quận 6 tốt cho con chắc hẳn rất nhiều ông bố bà mẹ cũng khá là đau đầu. - --- Mình cũng từng  thế, vì đã trải qua nên mình cũng có một chút kinh nghiệm.  Giúp các ông bố bà mẹ khác có thể lựa chọn được một địa chỉ học cho các bé nhà mình. 


Một tháng “vật lộn” để tìm địa chỉ dạy Piano quận 6


- Tâm lý là cha là mẹ ai cũng có mong  muốn đem tới những điều tốt nhất cho con. Mình thì cũng không ngoại lệ. Nhưng cả mình và chồng đều là những người khó tính, cái gì dành và chọn cho con đều muốn là thứ tốt nhất. 


Nên cả hai vợ chồng cũng phải “vật lộn” hơn cả tháng trời chỉ để tìm được một trung tâm dạy đàn Piano quận 6 cho con. Cũng chỉ mong muốn con được học tập trong môi trường tốt, thầy cô giảng dạy nhiệt tình. Để giúp phát huy được khả năng của các con mà thôi. 

 

trung tâm dạy đàn piano quận 6

 

- Nhà mình ở quận 6 nhưng mình cũng không quản ngại xa xôi mình cứ lên mạng tìm hiểu về các trung tâm dạy Piano rồi đến tận nơi tìm hiểu. Cũng mệt lắm đấy chứ không đùa đâu các bạn ạ! 


Mình tìm ở nhà văn hóa thiếu nhi này, rồi các trung tâm ở gần nhà nữa, thấy ở đâu được cũng tới hết nhưng chỗ được các này lại mất cái kia. Giáo viên tốt thì lớp học lại không đảm bảo, nhiều chỗ chật chội khó chịu mình chẳng nỡ để con vào học. 


- Nhưng mà thấy con mê quá, ngày nào cũng bảo mẹ: “tìm lớp cho con đi! Con muốn đi học”. Thế nên cũng lại phải cố gắng tìm cho được một chỗ dạy Piano quận 6 có chất lượng thật tốt cho con. Mình cũng có hỏi qua bạn bè và nhiều người thân quen thì có người chỉ tới trung tâm dạy đàn MYC. 


- Sau một tháng vật lộn cũng như có hơi “kén cá chọn canh” một chút mình đã đăng ký cho con học tại trung tâm dạy đàn Pinao quận 6 MYC. 

 

học piano tại quân 6

- Cảm nhận về trung tâm dạy đàn MYC
- Trước khi cho con học tại trung tâm dạy đàn Piano quận 6 MYC thì mình có đưa con tới đây thăm quan cũng như tìm hiểu trước cũng như lúc mình tìm hiểu những địa chỉ trước. 


- Khi tới đây mình khá hài lòng về cách phục vụ hướng dẫn của nhân viên cũng như người quản lý, khi đã được hướng dẫn rõ cũng như có những câu trả lời rõ về những vấn đề  mà mình thắc mắc. 


- Không gian học tập cho trẻ ở đây khá thoáng đãng, phòng học rộng đẹp, trang bị đủ ánh sáng, đàn Piano cho các con là những cây đàn mới. Nói chứ người lớn như mình còn mê nữa là nói gì mấy đứa nhỏ. (Không phải nói con mình cũng mê lắm, chạy đi xem khắp các phòng. Phòng học được trang trí với rất nhiều dụng cụ giảng dạy thú vị, tấm thảm trải phòng hình phím đàn Piano và khuông nhạc decor rất đẹp.)


- Ngoài ra, giáo trình giảng dạy Piano quận 6 MYC theo mình được biết là chương trình dạy ( đến từ Canada ) được nghiên cứu với việc không chỉ giúp trẻ học tập Piano mà con phát huy những khả năng bên trong của các con, giúp bé nhanh nhẹn, tự tin hơn. 


- Mình cho con học tại đây ba buổi một tuần ( mỗi tuần một buổi ) là tham gia lớp học cơ bản dành cho trẻ 5 tuổi. - - - Mình cũng thường xuyên hỏi bé thấy thế nào sau mỗi giờ học. (Bé rất thích thú lần nào hai mẹ con  từ lớp học về con cũng líu lo kể lại những gì bé học được, những trò chơi mà qua đó bé được học thêm về một kiến thức mới với một cách tiếp cận vui vẻ và hứng thú.)


- Đặc biệt, qua thời gian đăng ký cho con học Piano tại MYC mình thấy bé ngày càng linh hoạt hơn, cũng tự tin hơn khi tiếp xúc với người lạ không còn rụt rè như trước. Bé cũng biết thêm rất nhiều thứ về âm nhạc, thích biểu diễn cho bố mẹ nghe, đó là điều làm mình rất vui. 


- Một vấn đề mình cũng muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh là chi phí học đàn Piano quận 6 MYC cũng khá hợp lý không quá đắt đỏ nên các bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho con. Giúp các bé phát triển được năng khiếu của mình. 

 

lớp học đàn piano tại quận 6

- Để giúp con học tốt Piano thì mình cũng có lời khuyên cho các bố mẹ là nên dành thời gian quan tâm tới bé, nên khuyến kích bé ôn tập tại nhà cũng như trình diễn cho mọi người trong gia đình nghe và cho bé những lời khuyên và đánh giá tích cực nhé! 


- Trên đây là những kinh nghiêm mà mình đã có được về việc tìm một trung tâm dạy đàn Piano quận 6 cho bé con nhà mình. Mong rằng nó thực sử có thể giúp các ông bố bà mẹ khác có thể lựa chọn được một địa chỉ thích hợp để giúp bé học tập tốt nhé! 

Xem thêm: Dạy đàn piano ở Quận 5


- Nếu các bố mẹ muốn biết thêm về trung tâm MYC có thể liên hệ địa chỉ mình chia sẻ bên dưới nhé! 

Thông tin liên hệ:

MYC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1
Telephone : (84-28) 66833288

Thời gian làm việc :

Ngày trong tuần từ 14h30-19h30

Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 14h30-19h

Hotline : 091 305 0981

Email : myc@mycvietnam.com

Website : mycvietnam.com

Facebook : MYCVietnam-Dạy Piano theo phương pháp của MYC Canada

 

MYC Quốc tế

Address: 39 Leacock Way, Kanata , ON

K2K 1T1, Canada Telephone: (613) 592-7565

Fax: (613) 592-9353

Toll free: 1-800-561-1692Tin liên quan