Dạy đàn piano quận 7

Ngoài ra, để biết được địa chỉ dạy Piano quận 7 mà mình lựa chọn cho con có tốt hay không thì cha mẹ nên thường xuyên theo sát cũng như kèm cặp và kiểm tra bé đã học được những điều gì sau mỗi buổi học tại lớp

 

Kinh nghiệm chọn lớp dạy đàn Piano quận 7 tốt cho các bậc phụ huynh 

Hiện nay, việc cho con tới các trung tâm hay lớp dạy đàn Piano được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, các khó là làm sao có thể lựa chọn được một địa chỉ dạy đàn Piano Quận 7 cũng như trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh chất lượng. Để giúp quý phụ huynh có thêm những chia thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin chia sẻ về một vài kinh nghiệm của các gia đình sau đây. 
 

địa chỉ dạy đàn piano quận 7

Làm sao để lựa chọn được một địa chỉ dạy Piano tốt cho con trẻ?

- Theo lời của vợ chồng anh Hoàng Quốc Minh đang sống tại địa bàn quận 7 phường Tân Thuận Đông thì anh chị khá vất vả khi có thể lựa chọn được một lớp dạy đàn Piano tốt cho con. Anh chị muốn tìm một địa chỉ vừa không quá xa nhưng cũng phải có môi trường tốt để con học tập. Vì không muốn con tiếp xúc với môi trường giáo dục không đảm bảo. Anh chị cũng phải đi nhiều nơi, cũng có cho con học một vài chỗ nhưng rồi cũng phải cho con nghỉ không vì trung tâm quá xa thì môi trường học tập không tốt. 


- Cũng có nhiều cái “dỡ khóc dỡ cười” lắm nhiều trung tâm quảng cáo, giới thiệu sẽ giảng dạy tốt, bé có thể chơi đàn điêu luyện các kiểu vậy mà khi về kiểm tra các bé thì kỹ năng chơi đàn rất yếu, nhiều trẻ về còn kể rằng giáo viên không giảng dạy hướng dẫn gì nhiều, chỉ giảng dạy qua loa. Đây là trường hợp gặp phải của mẹ con chị Hoàng Minh Ngọc phường Tân Kiểng quận 7 chia sẻ. 


- Thế mới nói, các ông bố bà mẹ để lựa chọn được một địa chỉ dạy đàn Pinao quận 7 nói riêng cũng như ở TP. Hồ nói chung là điều không hề dễ dàng. 
 

 

Có một số chia sẻ từ các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn một địa chỉ dạy đàn Piano tốt đó là: 

- Các bậc phụ huynh cần có những thông tin cụ thể về trung tâm mình muốn cho con theo học và tốt nhất là nên trực tiếp tới trung tâm đó để tìm hiểu cụ thể. 


- Ngoài ra, để biết được địa chỉ dạy Piano quận 7 mà mình lựa chọn cho con có tốt hay không thì cha mẹ nên thường xuyên theo sát cũng như kèm cặp và kiểm tra bé đã học được những điều gì sau mỗi buổi học tại lớp. 


- Bên cạnh đó, phụ huynh cũng nên trao đổi với giáo viên về vấn đề học tập của bé nhà mình. Cũng biết được khả năng của bé học tập ra sao, bé có những ưu điểm cũng như nhược điểm gì đề từ đó có thể giúp bé tập luyện tại nhà tốt hơn. 


- Các bậc phụ huynh nên chia sẻ động viên, khuyến kích và cổ vũ con khi học đàn Piano để các bé yêu thích học hơn. 
 

trung tâm dạy đàn piano quận 7

Đâu là trung tâm dạy đàn Pinao quận 7 chất lương? 

- Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ dạy Piano quận 7 nên càng làm khó cho các bậc phụ huynh trong việc chọn lựa. Thì MYC là một trong những địa chỉ dạy Piano chất lượng cho trẻ mà các ông bố có thể tin tưởng gửi gắm. 
 

Những ý kiến của bác bậc phụ huynh sau thời gian cho con học đàn Piano tại MYC: 

“Điều đầu tiên mình nhận thấy được khi cho con tới lớp dạy đàn Pinao quận 7 MYC là các giáo viên rất nhiệt tình, mình thường đến đón bé sớm cũng như tranh thủ xem bé học tập ra sao cũng như có thể trao đổi với cô giáo. Mình cảm nhận được rằng giáo viên ở đây rất biết cách tạo hứng thú học tập cho các con. Vừa vui vẻ lại rất hoạt bát, lại giúp các con tiếp thu được bài học rất nhanh chóng”. 
(Chia sẻ của chị Hà Thị Trang – quận 7 )


“Khi cho con học tại MYC vợ chồng mình cũng khá đắn đo vì trước đó đã có cho con học một trung tâm khác cũng rất ổn, nhưng do khá xa nhà nên dành tìm một địa chỉ gần hơn. Bé nhà mình khi học tại đây khá thích thú về nhà luôn kể cho bố nghe về lớp học cũng như các bạn học cùng. Còn cũng bảo thích học ở đây hơn nên vợ chồng mình cũng yên tâm hơn rất nhiều. Mình cũng nhận thấy các kỹ năng chơi đàn của bé cũng càng tiến bộ hơn đây là điều khiến vợ chồng mình rất hài lòng”. 
(Chia sẻ từ anh Mai Quốc Tuấn – quận 7) 

lớp học piano ở quận 7

“Mình cho con học khá nhiều môn năng khiếu như múa, nhảy, vẽ và đàn Piano. Nhưng bé nhà mình thích học đàn nhất. Khi lựa chọn địa chỉ dạy đàn Piano quận 7 mình cũng khá lúng túng vì không biết đâu là địa tốt nhất, nhưng qua một lời giới thiệu của một người bạn thì mình biết tới MYC. Ban đầu mình tính cho con học thử một tháng nhưng sau thời gian học mình thấy con rất thích giáo viên ở trung tâm cũng như các bạn cùng lớp. Nên mình cho bé theo học luôn tại đây”. 

Xem thêm: Dạy đàn piano ở Quận 4


(Chia sẻ của chị Trần Minh Trang – quận 7) 
- Chắc hẳn rằng qua những chia sẻ trên đây của các ông bố bà mẹ đang cho con học tại MYC thì các bậc phụ huynh khác cũng có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn được cho con một lớp dạy đàn Piano quận 7 tốt nhé. 
Nếu còn bất cứ thắc mắc hay muốn liên hệ để tìm hiểu về trung tâm MYC thì có thể liên hệ với địa chỉ bên dưới. 

Thông tin liên hệ:

MYC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1
Telephone : (84-28) 66833288

Thời gian làm việc :

Ngày trong tuần từ 14h30-19h30

Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 14h30-19h

Hotline : 091 305 0981

Email : myc@mycvietnam.com

Website : mycvietnam.com

Facebook : MYCVietnam-Dạy Piano theo phương pháp của MYC Canada

 

MYC Quốc tế

Address: 39 Leacock Way, Kanata , ON

K2K 1T1, Canada Telephone: (613) 592-7565

Fax: (613) 592-9353

Toll free: 1-800-561-1692Tin liên quan