Ở đâu dạy đàn piano giá rẻ ở TPHCM

Hiện nay các trung tâm dạy đàn piano giá rẻ tphcm ở khắp nơi, các lớp dạy piano giá rẻ hcm đó có chất lượng hay không? Nếu muốn biết ở đâu dạy piano rẻ mà chất lượng hãy tham khảo topic.

day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm

Lớp dạy piano giá rẻ hcm liệu có chất lượng?

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, mỗi một giai điệu cất lên đều là sự hòa quyện tuyệt vời giữa nhiều loại nhạc cụ khác nhau, trong đó phải kể đến âm điệu phát ra từ phím đàn piano.

Âm thanh vang vọng, du dương, đôi khi có phần dữ dội khiến người nghe không thể ngừng thưởng thức và muốn chinh phục nó. Nhưng, không phải ai cũng có duyên và đủ kiên trì để theo đuổi môn nhạc cụ này bởi nhiều yếu tố, trong đó điều kiện kinh tế chiếm một phần quan trọng và có ảnh hưởng đến quyết định có nên học đàn piano của nhiều người hay không!.

Nhằm giúp bạn thỏa sức đam mê và dễ dàng tiếp cận hơn với môn nhạc cụ vua này, nhiều trung tâm âm nhạc, lớp dạy nhạc… đã mở ra những khóa đào tạo dạy piano rẻ với mức phí nhẹ nhàng và tương đối dễ thở.

Song, liệu bạn có thắc mắc một khóa dạy piano giá rẻ thì chất lượng của nó sẽ ra sao? Và bạn hoặc con bạn sẽ học được những gì từ khóa học đó? Sau đây là những điều mà bạn nhận được từ một khóa dạy piano giá rẻ hcm uy tín:

- Tất cả những kiến thức về nhạc cụ piano cho người mới bắt đầu, từ cơ bản đến nâng cao.

- Kỹ thuật luyện các ngón tay, tiếp cận với khái niệm khóa Sol, khóa Fa và tác dụng của chúng khi đệm đàn.

- Nắm được phần nhạc lý cơ bản nhất.

- Cách tạo nên hợp âm trưởng, hợp âm thứ….

- Luyện tập và đánh thuần thuận các điệu Slow, Rock, March, Bolero, Cha cha cha… Và những điệu hiện đại khác.

- Độc tấu trên piano theo từng thể loại khác nhau: từ nhạc trẻ, nhạc nước ngoài, đến nhạc trữ tình…

Thật tuyệt phải không nào! Giờ đây bạn vừa có thể theo học môn nhạc cụ mà mình đam mê, lại không phải lo về vấn đề chi phí của mỗi khóa học, bởi đã có nhiều trung tâm dạy học đàn piano có mức giá mềm để bạn thỏa sức lựa chọn.

Nhưng xin bạn đừng quên tham khảo trước thông tin và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng ký, vì bên cạnh những trung tâm uy tín có mức giá mềm thì vẫn còn đó những lớp dạy piano rẻ kém chất lượng.

day-piano-gia-re-tphcm

Ở đâu dạy đàn piano giá rẻ TPHCM uy tín ?

Ra đời từ năm 1980 tại Dartmouth – Nova Scotia, MYC được hình thành với một mục tiêu rõ ràng là: “Phải xây dựng được một chương trình âm nhạc mà ở đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu giảng dạy âm nhạc chất lượng dành cho các bạn nhỏ”.

Với 21 năm kinh nghiệm trong giảng dạy âm nhạc của mình, bà Frances cùng với chồng đã nhanh chóng bắt tay vào biên soạn và cho ra đời chương trình giảng dạy piano rẻ toàn diện giúp phát huy tối đa điểm mạnh và khả năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ em.

Đến nay, MYC nói chung và MYC Việt Nam nói riêng đã đi được một chặn đường dài và có hơn 24.000 học viên cùng 900 giảng viên tại ba nước châu lục. Trong đó, hơn 400.000 học sinh đã tham gia vào các lớp học của MYC và sử dụng chính giáo trình giảng dạy của MYC sau khi được cải tiến và hoàn thiện. Chất lượng đào tạo trong giáo dục âm nhạc của những học viên tại MYC vì thế đã được cải thiện đáng kể, và trở thành nơi dạy đàn piano giá rẻ tphcm hiện nay.

day-piano-re

Khi quyết định mở trung tâm MYC tại Việt Nam, chúng tôi cũng đã tiến hành nghiên cứu và phân tích cụ thể thị trường Việt để đưa ra phương pháp dạy piano rẻ , cũng như có những điều chỉnh phù hợp trong giáo trình và cách giảng dạy sao cho phù hợp với đặc trưng của người Việt Nam, trong đó chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc đưa ra chi phí giảng dạy sao cho phù hợp nhất nhằm đảm bảo nhiều nhất có thể những người có niềm đam mê với môn nhạc cụ piano có thể được tiếp cận và học tập tại môi trường MYC, cho đến nay mục tiêu ấy đã được thực hiện. Tại MYC Việt Nam, học viên sẽ được:

- Hòa mình với thế giới âm nhạc thông qua phương pháp tiếp cận đa giác quan độc đáo và hiện đại nhất, giúp bạn thu về kết quả học piano như ý, khích lệ và gia tăng niềm hứng thú với môn nhạc cụ này trong bạn.

- Trên cơ sở lồng ghép các bài học nhóm về phím đàn vào hoạt động sáng tác, ca hát, nhạc lý, vận động sáng tạo… Học viên sẽ có hướng tiếp cận chính xác hơn và dần bộc lộ được khả năng lẫn niềm đam mê của mình.

- Chúng tôi sử dụng giáo trình và tài liệu học tập được thiết kế chuyên biệt, phân chia theo từng độ tuổi phát triển của học viên, giúp bạn có thể tiếp thu một cách nhanh chóng nhất.

- Ngoài ra, khi đến với lớp dạy đàn piano giá rẻ , mỗi buổi học 60 phút, người thân (phụ huynh, người giám hộ..) cũng có thể tham gia cùng học viên để tạo sự gần gũi và tăng thêm sự tự tin cho học viên khi thể hiện.

Với những lý do trên, MYC Việt Nam tin chắc dù sau này học viên có học đàn piano ở bất kỳ môi trường nào cũng sẽ thấy MYC là môi trường đào tạo âm nhạc tốt nhất mà họ đã từng được học.

Trải qua chặn đường dài phát triển, chúng tôi vẫn giữ nguyên lý tưởng và giấc mơ âm nhạc của mình: “Âm nhạc là món quà dành cho cả cuộc đời, tất cả trẻ em đều xứng đáng được nhận một nền giáo dục âm nhạc thật sự có chất lượng”.
---------------------------------

* TẠI HÀ NỘI :
Chi nhánh 1 : Tràng An Complex- Trường Thịnh Bulding số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt nam .
Telephone:(84-24) 62975321

Chi nhánh 2 : 14 Trần Bình Trọng (trong khuôn viên khách sạn Công Đoàn), Hà nội, Việt Nam.

Telephone:(84-24) 62975322

Chi nhánh 3 :  68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Telephone :(84-24) 62975544

* TẠI TP.HỒ CHÍ MINH :

33CDE Bulding, 6th floor, Nguyễn Bỉnh Khiêm Bulding, Phường Đa Kao, Quận 1

Telephone : (84-28) 39100622 

* Thời gian làm việc :

 Ngày trong tuần từ 14h30-19h30
 Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 15h-19h

* Hotline :

090 386 0037 (MYC TPHCM) 091 305 0981 (MYC Hà Nội)

* Email : myc@mycvietnam.com

* Website : mycvietnam.com

* Facebook : MYCVietnam-Dạy Piano theo phương pháp của MYC CanadaTin liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?