Địa chỉ dạy đàn piano cho trẻ em học phí thấp

Không biết nên cho con mình hoc dan piano can ban đệm hát tại lớp dạy đàn piano cho trẻ em ở đâu hcm và giá cơ bản thấp, tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn.

Nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi con bạn được đến các lớp dạy đàn piano trẻ em ở hcm.

Lợi ích của việc đến lớp dạy đàn piano cho trẻ em là gì? 

Không đơn thuần mà cây đàn Piano trở thành một biểu tượng được nhớ đến và luôn gắn liền với  những nhà soạn nhạc cổ điển nổi tiếng trên thế giới như Bach, Mozart, Beethoven…

Lợi ích của việc đến lớp dạy đàn piano cho trẻ em là gì?

Việc đến lớp dạy đàn piano cho trẻ em có rất nhiều lợi ích đặc biệt là với trẻ nhỏ, nếu cha mẹ muốn giúp con phát triển một cách toàn diện không chỉ về thể chất mà cả trí lực thì việc tìm một lớp dạy hoc dan piano can ban cho con là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Những lớp dạy piano cơ bản không chỉ tốt cho trẻ mà ngày cả với người lớn nó cũng có những tác dụng tuyệt vời. 

Những lớp dạy piano trẻ em mang lại rất nhiều lợi ích về nhiều mặt mà bạn không nên bỏ qua đó là: 

Lớp dạy đàn piano trẻ em giúp bé tăng sự khéo léo

Việc đến lớp dạy đàn piano trẻ em sẽ tăng sự khéo léo cho trẻ nhỏ và cả người lớn. Không chỉ đơn thuần là việc đàn theo đúng nốt nhạc mà người chơi còn cần điều khiến nó một cách thuần thục theo hơi thở, cảm xúc cùng các sắc thái biến chuyển liên tục. Điều này sẽ giúp đôi tay uyển chuyển, nhẹ nhàng và khéo léo hơn. 

Lớp dạy đàn piano trẻ em giúp bé tăng sự khéo léo

Lớp dạy piano cơ bản cho trẻ em giúp cân bằng cảm xúc

Lớp dạy piano cơ bản cho trẻ em giúp trẻ em tiếp xúc với âm nhạc, với những bản nhạc mang nhiều thanh sắc khác nhau giúp bạn giải tỏa được tâm trạng, giảm căng thẳng mệt mỏi. Đặc biệt, là với trẻ nhỏ sau những giờ học mệt mỏi trên lớp thì khi tới lớp dạy đàn piano cho trẻ em, mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái hơn. 

Như nhạc sỹ Michael Jolkovski đã phát biểu rằng âm nhạc cũng giúp trong việc giảm căng thẳng bằng cách giúp mọi người xích lại gần bên nhau hơn. Vì chơi đàn Piano sẽ giúp bạn giải tỏa được những cảm xúc tiêu cực, luôn vui vẻ và lạc quan hơn.

 

Lớp dạy hoc dan piano can ban giúp bé cải thiện trí nhớ, thông minh và sáng tạo 

Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng những thần đồng âm nhạc ngay từ bé thường tiếp xúc rất sớm với cây đàn Piano, họ bắt đầu từ lớp dạy hoc dan piano can ban, đó không chỉ là ở khả năng thiên bẩm mà còn kết hợp với khả năng tập luyện giúp họ có sự sáng tạo và nhạy nhén hơn người bình thường. 

Đặc biệt trong đời sống hiện nay khi mà con người luôn phải sống trong những áp lực, khuôn khổ làm kìm hãm, ảnh hưởng tới sự sáng tạo thì việc chơi Piano sẽ như một cách để khơi gợi lại cảm xúc tốt hơn. Nhất là với trẻ nhỏ nếu thực hiện dạy đàn piano cho trẻ em cơ bản ngay từ nhỏ trong độ tuổi từ 3 trở đi sẽ giúp con cải thiện trí nhớ. 

Đã có khá nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng giáo dục âm nhạc từ nhỏ sẽ giúp trẻ cải thiện khả năng học tập trí nhớ tốt hơn cũng như tăng IQ và sự phát triển của não bộ. Điều đó sẽ thấy rõ hơn khi bạn cho con mình đến lớp dạy hoc dan piano can ban cho trẻ em. 

Đến lớp dạy đàn piano trẻ em giúp bé phát triển toán học và ngôn ngữ

Những lớp dạy đàn piano trẻ em còn giúp tăng khả năng phát triển về toán học và ngôn ngữ ở trẻ nhỏ. Như một nghiến cứu của Martin F. Gardiner và các đông nghiệp của ông tại trung tâm phát triển con người của đại học Brown cho thấy dạy học piano cho trẻ từ nhỏ sẽ giúp thúc đầy kĩ năng toán học hơn những đứa trẻ khác đến 34%. 

Dạy piano trẻ em từ nhỏ giúp tăng sự nhịp nhàng và nhạy bén

Việc tham gia những lớp dạy đàn piano trẻ em sẽ làm tăng sự nhịp nhàng và nhạy bén, vì khi chơi đàn cần có sự phối hợp nhịp nhàng của cả cơ thể. Bàn tay lướt trên những phím đàn, đôi mắt tập trung nhìn bản nhạc, đôi tai tập trung lắng nghe âm thanh, não bộ cảm nhận để điều khiển người chơi. Chính sự phối hợp nhẹ nhàng uyển chuyển này giúp trẻ linh hoạt và nhạy bén hơn khi tham gia những hoạt động khác.

Lớp dạy piano hcm giúp ngăn ngừa lão hóa, thính giác và mất trí nhớ

Luyện tập và tới lớp dạy piano trẻ em không chỉ có lợi cho trẻ em mà còn rất tốt cho cả người lớn. Thường thì khả năng xử lý tín hiệu thính giác của con người thường chậm đi khi càng lớn tuổi, nhưng với những người thường xuyên chơi đàn Piano lại giúp đảo ngược sự suy giảm này, nó thúc đẩy trí não linh hoạt và nhạy cảm hơn rất nhiều. 

Lớp dạy piano trẻ em giúp ngăn ngừa lão hóa, thính giác và mất trí nhớ

Dạy đàn piano cho trẻ em giúp trẻ tăng sự tự tin 

Học chơi đàn Piano và trải nghiệm những nốt nhạc sẽ là một trong những chất xúc tác mạnh mẽ để giúp tăng sự tự tin cho trẻ nhỏ. Khi tới lớp dạy piano hcm không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với mọi người cũng như thường việc thường xuyên biểu diễn những bản nhạc giúp tăng sự tự tin và giao tiếp hơn.

Đến lớp dạy piano hcm giúp bé tăng sự tập trung, kỷ luật và kiên nhẫn

Việc chơi các dụng nhạc cụ sẽ giúp làm nhiều vùng não sáng lên giúp tăng khả năng tập trung và áp dụng kiến thức đã học. Chơi nhạc còn giúp bạn “tập thể dục cho não bộ” của mình. Việc chơi đàn, điều khiển cả hai tay cũng như phối kết hợp cùng một lúc nhiều kĩ năng sẽ kích thích tác động đến cả hai bán cầu não, làm nhiều vùng não sáng lên giúp tăng khả năng tập trung. Chơi nhạc còn giúp bạn “tập thể dục cho não bộ” của mình. Vì thế không có gì là kỳ lạ khi chơi đàn Piano sẽ giúp kích hoạt sự kiên nhẫn, tập trung và kỷ luật ngày càng tăng cao của mỗi người.

Trước những lợi ích kể trên của việc học đàn Piano thì chắc hẳn các bậc phụ huynh hay nhiều bạn trẻ đừng ngận ngại gì mà không cho con mình tham gia ngay vào những lớp dạy piano hcm để bé có thể phá triển hơn..

Chơi đàn piano giúp trẻ tăng sự tự tin

Cần lưu ý những gì khi tới lớp dạy piano trẻ em ở hcm? 

Tuy nhiên, trước khi tìm tới những lớp dạy piano thì các bạn cần hiểu được một vài vấn đề cơ bản để giúp việc học tốt hơn: 

Đừng quá vội khi học Piano

Việc học chơi đàn Piano cần sự kiên nhẫn vì thế bạn đừng quá nóng vội. Bạn cần hiểu rằng học Piano cần có thời gian và sự kiên nhẫn tập luyện. Cần ghi nhớ rằng “dục tốc bất đạt” nên cần kiên nhẫn để chính phục được những phím đàn trên cây Piano.

Lựa chọn lớp dạy piano hcm phù hợp

Có khá nhiều lớp học như dạy piano đệm hát, lớp dạy piano cơ bản, lớp dạy piano nâng cao bạn cần lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng của mình. Nếu bạn mới bắt đầu thì hãy học lớp Piano cơ bản và nâng cao trình độ từ từ. “Đừng chưa học mò mà đã tập học đi” nhé!

Chuẩn bị một cây đàn phù hợp với mình

Để bước vào 1 lớp dạy piano hcm thì điều quan trọng đó là bạn cần chuẩn bị cho mình một cây đàn Piano thích hợp như cho việc đệm hát hay nâng cao. Hiện nay, có rất nhiều loại đàn Piano tùy điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu học mà bạn lựa chọn cây đàn phù hợp với mình. 

Luyện tập thường xuyên

Bên cạnh việc chọn lựa một cô giáo dạy hoc dan piano giỏi, thì yếu tố chăm chỉ tập luyện là điều vô cùng quan trọng. Để học Piano giỏi thì bạn cần đề ra cho mình một thời gian tập luyện cụ thể trong ngày. Tập luyện từng bước cơ bản và nâng cao độ khó theo thời gian. 

Lựa chọn địa chỉ ở đâu dạy piano hcm chất lượng

Để việc học Piano tốt hơn thì bạn cần lựa chọn một trung tâm, lớp học hay giáo viên dạy Piano giỏi để giúp việc học tốt hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng. 

>>> Tham khảo thêm bài viết liên quan: dạy hoc piano

Vậy ở đâu dạy piano đệm hát cho trẻ em ở HCM uy tín? 

Cha ông xưa vẫn có câu “Không thầy đố mày làm nên”. Vì vậy, để học Piano tốt thì không thể không có một người thầy chỉ dẫn giỏi được. Thế nên các bạn đang muốn học Piano hay những bậc phụ huynh khi muốn cho con đi học đàn thì cần tìm một địa chỉ dạy piano đệm hát chất lượng.

Nhưng bạn đang khá lo lắng không biết ở đâu dạy piano đệm hát cho trẻ em tốt nhất tại hcm? Đến ngay với MYC mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Ở đâu dạy đàn piano cho trẻ em ở HCM uy tín?

Để giúp phát triển khá năng của trẻ nhỏ thì phụ huynh đừng bỏ qua chương trình dạy piano đệm hát của MYC. Một chương trình uy tín ra đời từ năm 1980 cùng phương pháp giảng dạy có chất lượng cao đến từ Canada.
MYC không chỉ dạy piano đệm hát cho trẻ mà còn giúp phát huy những khả năng của trẻ một cách toàn diện như khả năng tư duy, sáng tạo, nhạy bén thông qua phương pháp học được thiết kế chuyên biệt, kết hợp vận động nhiều kĩ năng, tiếp cận với trẻ một cách dễ hiểu và khoa học …

Hệ thống giáo dục được đầu tư nghiên cứu từ những chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Chương trình học được thiết kế chuyên biệt và phân chia cụ thể cho từng nhóm trẻ ở mỗi thời kỳ và giải đoạn phát triển của bé. 

Tại MYC toàn bộ giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn và trình độ, tốt nghiệp từ những trường âm nhạc chuyên nghiệp. MYC hỗ trợ giáo viên thông qua các chuyên gia và điều phối viên đến từ Canada. Toàn bộ giáo viên giảng dạy cho chương trình MYC - Music for Young Children - tại Việt Nam đều đã được đào tạo và được cấp chứng chỉ quốc tế bởi tổ chức MYC Canada. Giáo viên MYC luôn hướng dẫn và chỉ dạy cho trẻ một cách nhẹ nhàng, gần gũi và khoa học để giúp học viên phát huy được khả năng của mình.

Sau quá trình tham gia lớp dạy piano đệm hát tại MYC, trẻ sẽ được phát triển toàn diện không chỉ ở khả năng chơi nhạc mà trẻ còn biết cách sáng tác nhạc. Trẻ được nuôi dưỡng tâm hồn và biết cách biểu đạt cảm xúc bằng ngôn ngữ âm nhạc.

Đời sống ngày càng phát triển thì việc chăm sóc và phát triển những năng khiến cho trẻ là điều  mà cha mẹ cần quan tâm đúng mức để con phát triển toàn diện về nhiều mặt. Giúp con khi lớn lên đã được hình  thành thói quen dành thời gian cho những môn học với hoạt động có ích, tránh xa những tệ nạn xã hội thì cha mẹ hãy có những khoản đầu tư sáng suốt ngay từ khi con còn bé.

Chơi đàn piano tăng sự tập trung, kỷ luật và kiên nhẫn

MYC là nơi gieo mầm cho những mơ ước của con trẻ và giúp bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Trước khi thăm gia lớp học dạy piano hcm tại MYC trẻ có được trải nghiệm dự lớp trước cũng như được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về chương trình học tại trung tâm. 

Cha mẹ hãy có những lựa chọn sáng suốt khi chọn lớp dạy đàn piano trẻ em. Và có một khoản đầu tư thông minh cho tương lai của con trẻ. Giúp còn phát triển một cách toàn diện. Phát huy được hết những khả năng còn tiềm ẩn trong mình của bé. 

Với những chia sẻ trên đây cho câu hỏi ở đâu dạy đàn piano chất lượng. Và địa chỉ dạy đàn piano cho trẻ em ở TP. Hồ Chí Minh hy vọng sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích nhất qua bài viết trên. Nếu muốn tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể về lớp dạy piano trẻ em khác hãy lên vệ với chúng tôi theo.

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1
Telephone : (84-28) 66833288
Thời gian làm việc: Ngày trong tuần từ 14h30-19h30
Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 - 11h30 , 14h30-19h
Hotline : 091 305 0981
Email : myc@mycvietnam.com
Website : mycvietnam.com
Facebook : MYCVietnam - Dạy Piano theo phương pháp của MYC Canada

MYC Quốc tế

Address: 7-1240 Teron Road, Kanata , ON
K2K 2B5, Canada
Telephone: (613) 592-7565
Fax: (613) 592-8632
Toll free: 1-800-561-1692
E-Mail:  myc@myc.com
Website : myc.com
Human Resources:  careers@myc.comTin liên quan