KÌ THI CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ TRINITY COLLEGE LONDON 2018

LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC TRINITY COLLEGE LONDON 

  1. Chứng chỉ âm nhạc Trinity College London là gì?

- Trinity College London (Trinity) là một hội đồng thi quốc tế về các môn nghệ thuật trong đó có âm nhạc được thành lập từ năm 1877.  Trinity tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về Âm nhạc trên toàn Thế giới. 

Hình ảnh về cuộc thi

- Trinity được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, Chính phủ sứ Wale (WG), và Hội đồng về Chương trình giảng dạy,  khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung  bằng cấp và Tín chỉ (QCF).

 -  Nếu học sinh thi và được nhận chứng chỉ, trên chứng chỉ sẽ in số điểm (tuỳ theo Grade thi) học sinh  đó sẽ được cộng vào hồ sơ khi nộp đơn vào bất kỳ một trường Cao đẳng hoặc Đại học tại các nước thuộc khối Liên hiệp Anh.

- Các con sẽ có một kiến thức âm nhạc rộng hơn bên cạnh việc chơi đàn như nhận biết các kiến thức cơ bản về âm nhạc của một bài nhạc (từ dễ đến khó tuỳ theo cấp độ)

Music for young Children

2. Kỳ thi được tổ chức khi nào ?

 Kỳ thi sẽ diễn ra bắt đầu từ tuần thứ 4 tháng 6 hàng năm tại Hà Nội.

3. Việc thi lấy chứng chỉ này có khó không?

- Việc thi lấy chứng chỉ này yêu cầu một kỹ năng toàn diện từ chơi đàn, thị tấu và các khả năng nhận biết về kiến thức âm nhạc cơ bản.

- Các cấp độ thi trải rộng từ thấp Grade Initial (tương đương với hết chương trình học Sunshine 2/ Sunbeams 2/Moonbeams 1 tại MYC) đến chứng chỉ tốt nghiệp (ATCL, LTCM,FTCL là trình độ hết Đại học và Cao học của Trinity College London).

- Với các học sinh có sự chuẩn bị nghiêm túc ngay từ đầu và chọn cấp độ thi đúng với khả năng của các em, luyện tập đều đặn (tuy nhiên sẽ không mất quá nhiều thời gian và áp lực) thì tỉ lệ thi đỗ của các em đang theo học tại MYC  là rất cao.Tin liên quan