THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP CẢM THỤ ÂM NHẠC SUNRISE DÀNH CHO CÁC BÉ TRONG ĐỘ TUỔI MẪU GIÁO TẠI CHI NHÁNH MYC TP.HỒ CHÍ MINH :

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP CẢM THỤ ÂM NHẠC SUNRISE DÀNH CHO CÁC BÉ TRONG ĐỘ TUỔI MẪU GIÁO TẠI CHI NHÁNH MYC TP.HỒ CHÍ MINH :

 SUNRISE là chương trình cảm thụ âm nhạc đến từ Canada, một chương trình hết sức đặc sắc, thú vị và sáng tạo dành cho trẻ mẫu giáo, giúp trẻ phát triển khả năng nghe nhạc, cảm thụ âm nhạc, biểu lộ cảm xúc, kỹ năng điều khiển bàn tay và ngón tay (kỹ năng vận động tinh tế) và khả năng tập trung. Đồng hành cùng các em trên hành trình âm nhạc của mình qua các bài hát và trò chơi, bao gồm việc học hát, tiết tấu và thẩm âm.

Khả năng tự nhiên về âm nhạc của trẻ trong độ tuổi mẫu giáo là rất đáng ngạc nhiên. Các bé có thể hát nghêu ngao liên tục, di chuyển theo nhịp điệu hoặc tiết tấu và luôn sẵn sàng vận động! Sunrise là chương trình vận động và học nhạc trước khi học đàn piano đầy thú vị và sáng tạo với thiết kế linh hoạt phù hợp với sự phát triển của trẻ một cách hoàn hảo. Các bạn gấu Teddy sẽ dạy cho các em tiết tấu. Các bạn rối Buzz, Buddy và Mellow hướng dẫn các em trên hành trình âm nhạc của mình, dạy các em hát và thẩm âm. Chương trình giảng dạy lấy trẻ em làm trung tâm của MYC bao gồm các câu chuyện, bài hát và trò chơi để đảm bảo rằng tất cả các em có thể cảm nhận và đạt được thành công khi tham gia học.

 Lớp cảm thụ âm nhạc Sunrise tại cơ sở 33CDE Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh sẽ khai giảng vào 15h ngày thứ 7 (27/5/2017).
Buổi học thử sẽ diễn ra từ 15h - 16h ngày thứ 7 (20/5/2017)

 Kính mời phụ huynh đăng kí tham gia theo số điện thoại : 08-39100622 / 0914386835
 Hotline : 0913050981

Trân trọng cảm ơn !!!Tin liên quan