Giới thiệu chương trình giảng dạy MYC

thích

Chương trình học piano.

Hiểu biết về ngôn ngữ âm nhạc bao hàm nhiều hơn việc chỉ đơn giản biết chơi một loại nhạc cụ. MYC giúp những người tham gia (trẻ em và phụ huynh) hình thành hiểu biết cơ bản và vững chắc về âm nhạc. Phương pháp đa giác quan bao gồm đọc nốt nhạc, nhạc lý, kỹ thuật chơi đàn, lịch sử âm nhạc, thẩm âm, vận động, xướng âm, hòa âm, thị tấu, sáng tác và hòa tấu sẽ trang bị cho học sinh hệ thống kỹ năng đa dạng cần thiết cho việc học nhạc.

Học sinh MYC có khả năng đạt được những thành công trong tương lai do các em được tiếp nhận nền giáo dục phát triển kỹ năng âm nhạc từ giai đoạn khởi đầu một cách toàn diện.

Học sinh hoàn thành khóa học nâng cao tại MYC cũng là những em được chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc học đàn piano ở trình độ tiền trung cấp hoặc theo học nhạc cụ khác.

“Rất nhiều em trong số những học sinh mới hàng năm tham gia lớp học của tôi là những em đã tốt nghiệp tại MYC. Các em được trang bị xuất sắc về kiến thức âm nhạc và có động lực tích cực trên con đường học tập âm nhạc”. Marc Widner, Trưởng Giám thị danh dự, Nhạc viện Hoàng gia Canada.

Lựa chọn chương trình học và thông tin chi tiết của mỗi cấp học theo lứa tuổi ghi bên dưới.