Tại sao nên trở thành giáo viên MYC

thích

Tại sao nên trở thành giáo viên MYC?

Chương trình MYC - Music for Young Children được thiết kế phù hợp cho trẻ em đồng thời đáp ứng được mong muốn của các bậc phụ huynh, những người muốn cho con mình học piano một cách hiệu quả nhất. MYC cung cấp một chương trình âm nhạc toàn diện với sự  kết hợp giữa việc chơi đàn, ca hát, luyện tai nghe, lý thuyết âm nahcj, nhiệp điệu tiết tấu, soạn nhạc.

Trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 15 và các bậc phụ huynh sẽ được tiếp cận một nền giáo dục âm nhạc thực thụ trong môi trường học tập theo nhóm vui nhộn, giúp phát huy tối đa sự tham gia của trẻ cũng như phụ huynh các em vào chương trình học.

 Không giống như giáo viên dạy tại nhà hoặc các chương trình quốc tế, chương trình của MYC kết hợp các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ đi đôi với lý thuyết âm nhạc trong cùng một chương trình giảng dạy nghiêm túc đã được công nhận bởi Giáo sư - Viện trưởng Học viện âm nhạc Hoàng Gia Canada .

 Với hơn 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển chương trình giảng dạy, với một đội ngũ giáo viên uy tín, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng hoàn toàn vào danh tiếng, chất lượng đào tạo của chương trình này.
 

Vì sao bạn nên trở thành giáo viên MYC?

Là một giáo viên của MYC, bạn sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục âm nhạc cho trẻ em . Bạn sẽ giúp chúng tôi thành lập các lớp học âm nhạc chất lượng cao để các bé có thể nhận được một nền giáo dục chất lượng ngay từ khi còn nhỏ.

Các bài học âm nhạc, được dạy theo từng nhóm nhỏ, giúp tăng chỉ số IQ và đem đến những giờ học lí thú, tạo môi trường cho các bé tự học hỏi lẫn nhau. Tại MYC, chúng tôi hỗ trợ các giáo viên thông qua các điều phối viên đến từ Canada , giúp các bạn chia sẻ các ý tưởng, thông tin và kinh nghiệm với các giáo viên khác qua thư từ.

Các điều phối viên Canada cũng sẽ dự giờ các lớp học ít nhất một lần một năm để kịp thời đóng góp ý kiến xây dựng và hỗ trợ cho các bạn.