MYC luôn được khẳng định là một chương trình có chất lượng giáo dục âm nhạc từ sớm với chất lượng hàng đầu quốc tế

thích

MYC Canada được thành lập vào năm 1980 tại Canada do bà Frances Balodis (B.A., B.Ed., M.Ed., A.R.C.T., RMT), là một giáo viên âm nhạc, đồng thời cũng là một chuyên gia về trẻ em sáng lập nhằm mục đích tạo môi trường dạy nhạc chất lượng cao cho trẻ. Phương pháp giảng dạy năng động của Frances Balodis kết hợp giữa kĩ năng chơi đàn và phương pháp sư phạm trong giáo dục cho trẻ nhỏ, nhằm khuyến khích các em trong học tập và tạo sự hào hứng vui thích khi đến lớp.

"Phương châm của MYC là giúp trẻ có thái độ vui vẻ trong học nhạc. MYC thiết lập nên một cấu trúc chặt chẽ cần thiết cho việc học nhưng vẫn để trẻ tự do tư duy. Trẻ có thể tự xác định mục tiêu trong một môi trường học tập tích cực và hấp dẫn".

Ngày nay tại Canada , chương trình MYC được coi là chương trình dạy âm nhạc dành cho trẻ em uy tín chất lượng nhất.

Chương trình MYC đã có mặt tại Canada, Mỹ, NewZeland, Singapore, Hàn Quốc , Malaysia , Việt Nam.

Năm 2008, chương trình MYC – “Âm nhạc cho trẻ em" là một chương trình hợp tác đầu tiên giữa Canada và Việt Nam để mở  trung tâm dạy piano cho trẻ em tại ba địa điểm trên địa bàn Hà Nội & một địa điểm trên đia bàn tp. Hồ Chí Minh :

MYC VIỆT NAM 

* TẠI HÀ NỘI :

? Chi nhánh 1 : Tràng An Complex- Trường Thịnh Bulding số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam .

☎️ Telephone: 024 62975321

 

? Chi nhánh 2 : 14 Trần Bình Trọng (trong khuôn viên khách sạn Công Đoàn), Hà Nội, Việt Nam.

☎️ Telephone: 024 62975322

 

? Chi nhánh 3 :  68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Việt Nam.

☎️ Telephone : 024 62975544

 

* TẠI TP.HỒ CHÍ MINH :

? Tầng trệt toà nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1

☎️ Telephone : 

02866833288 - 0903860037

                          

⏰ Thời gian làm việc :

 • Ngày trong tuần : 14h30-19h30
 • Thứ 7 & Chủ nhật :

Sáng từ 8h30 - 11h30 , 

Chiều từ 15h-19h

* Hotline : 091 305 0981 

Email : myc@mycvietnam.com

Website : mycvietnam.com

Facebook :

https://www.facebook.com/piano.mycvietnam/

https://www.facebook.com/daypianotreem/

 

MYC VIỆT NAM - một trung tâm với phương pháp giảng dạy của Canada, các giáo viên đều đã tốt nghiệp từ nôi đào tạo nghệ thuật lớn của Việt Nam và đã có chứng chỉ sư phạm do MYC Canada cấp. Các bậc cha mẹ luôn yên tâm gửi gắm con mình với mong muốn được thấy các bé không chỉ là chơi được những bản nhạc trên cây đàn piano mà còn được thấy ở MYC, âm nhạc dành cho trẻ em đã nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ mầu nhiệm đến như thế nào. MYC cung cấp một chương trình âm nhạc cho trẻ em toàn diện trong đó có sự kết hợp của kĩ năng chơi đàn, hát, cảm thụ âm nhạc, múa, trò chơi âm nhạc phát triển tư duy logic, tiết tấu , nhạc lí cơ bản, sáng tác và khám phá nhiều nhạc cụ khác dựa trên quan điểm giúp cho trẻ phát triển thói quen tự nhiên và vui vẻ khi tiếp cận với âm nhạc. Hơn thế nữa, với chương trình MYC, qua những bài hát tiếng Anh xen kẽ với tiếng Việt, các em còn được học thêm tiếng Anh với vốn từ vựng phong phú và bổ ích.

Chương trình MYC – “Âm nhạc cho trẻ em” gồm có 4 cấp độ nhập lớp chia theo lứa tuổi và trình độ. Mỗi cấp độ được thiết kế theo phương pháp sư phạm cao. Tại lớp học đàn MYC, trẻ em trong độ tuổi từ 3 tới 15 tuổi và cha mẹ các em sẽ được thụ hưởng một chương trình giáo dục âm nhạc liên tục với môi trường học tập thể theo nhóm 8 - 10 em rất thú vị, vui nhộn cuốn hút sự tham gia của cả trẻ và cha mẹ.

Khi hoàn thành lớp dạy piano cơ bản của chương trình dạy đàn piano tại trung tâm MYC Việt Nam, ngoài khả năng chơi thành thạo các bản nhạc tương đương với Grade 3 của chứng chỉ thi âm nhạc quốc tế ABRSM , các em còn tiến bộ hơn nhiều so với các bạn học sinh cùng trình độ khác ở các lớp học tư hoặc cá nhân với những hành trang đầy đủ về tư duy âm nhạc, nhịp điệu, giai điệu, hoà âm, ứng tấu, cấu trúc tác phẩm cơ bản, nhạc lí, kiến thức âm nhạc  và tiếng Anh…

"Điều quan trọng là các em có một trải nghiệm mang tính tích cực trong khi tiếp thu một nền tảng vững chắc về âm nhạc”.

Toàn bộ giáo viên giảng dạy cho chương trình MYC-“ Âm nhạc cho trẻ em” tại Việt Nam đều đã được đào tạo và được cấp chứng chỉ quốc tế bởi tổ chức MYC Canada.

>>> Những bài viết nổi bật nhất:
dạy đàn piano giá rẻ
ở đâu dạy đàn piano
 

Hệ thống giảng dạy trên 3 châu lục

 

MYC THAM DỰ FESTIVAL NGHỆ THUẬT CHÂU Á 2018 TẠI SINGAPORE

Ngày đầu tiên đặt chân đến Singapore. Xuống máy bay là các bạn học sinh về khách sạn cất đồ rồi đi ngay đến chi nhánh MYC tại Singapore để tập đàn, sẵn sàng cho ngày hôm sau bước vào ngày thi.

Vừa xuống sân bay

Đã có mặt tại Singapore

myc-tham-du-festival-nghe-thuat-chau-a-2018-tai-singapore

Di chuyển thôi

Check in khách sạn nào!!

Cám ơn MYC nước bạn, luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ tạo điều kiện để đoàn học sinh của MYC Việt Nam được tập luyện trong điều kiện tốt nhất.

Cám ơn MYC nước bạn đã hỗ trợ nhiệt tình

.... Ở đâu đi nữa, MYC luôn là một mái nhà chung với tình yêu thực sự đong đầy !!!

myc-tham-du-festival

Gia đình MYC xin chào mọi người

Bước vào ngày thi chính thức 21/7/2018. 

Một số hình ảnh tại festival

Một số hình ảnh tại festival

• Đoàn học sinh MYC có 15 bạn thi trong buổi sáng và các em đã giành về cho MYC 13 giải vàng, 2 giải bạc. 

Thành tích  MYC đạt được

Thành tích  MYC đạt được

• 13 học sinh còn lại tham dự thi trong buổi chiều cũng đã đem về cho MYC thêm 6 giải vàng, 6 giải bạc và 1 giải đồng. 

MYC THAM DỰ FESTIVAL NGHỆ THUẬT CHÂU Á 2018 TẠI SINGAPORE

Thành tích  MYC đạt được

festival-nghe-thuat-chau-a-2018-tai-singapore

Thành tích  MYC đạt được

festival-nghe-thuat-chau-a-2018-tai-singapore

Thành tích  MYC đạt được

Niềm vui nhân lên thêm ....heart

Kết thúc hành trình, bên cạnh thành tích rực rỡ mà MYC nhận được, chúng tôi còn được trải nghiệm những điều mới mẻ tại đất nước Singapore này. Hẹn gặp lại các bạn một ngày không xa. 

KÌ THI CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ TRINITY COLLEGE LONDON 2018

LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC TRINITY COLLEGE LONDON 

  1. Chứng chỉ âm nhạc Trinity College London là gì?

- Trinity College London (Trinity) là một hội đồng thi quốc tế về các môn nghệ thuật trong đó có âm nhạc được thành lập từ năm 1877.  Trinity tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về Âm nhạc trên toàn Thế giới. 

Hình ảnh về cuộc thi

- Trinity được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, Chính phủ sứ Wale (WG), và Hội đồng về Chương trình giảng dạy,  khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung  bằng cấp và Tín chỉ (QCF).

 -  Nếu học sinh thi và được nhận chứng chỉ, trên chứng chỉ sẽ in số điểm (tuỳ theo Grade thi) học sinh  đó sẽ được cộng vào hồ sơ khi nộp đơn vào bất kỳ một trường Cao đẳng hoặc Đại học tại các nước thuộc khối Liên hiệp Anh.

- Các con sẽ có một kiến thức âm nhạc rộng hơn bên cạnh việc chơi đàn như nhận biết các kiến thức cơ bản về âm nhạc của một bài nhạc (từ dễ đến khó tuỳ theo cấp độ)

Music for young Children

2. Kỳ thi được tổ chức khi nào ?

 Kỳ thi sẽ diễn ra bắt đầu từ tuần thứ 4 tháng 6 hàng năm tại Hà Nội.

3. Việc thi lấy chứng chỉ này có khó không?

- Việc thi lấy chứng chỉ này yêu cầu một kỹ năng toàn diện từ chơi đàn, thị tấu và các khả năng nhận biết về kiến thức âm nhạc cơ bản.

- Các cấp độ thi trải rộng từ thấp Grade Initial (tương đương với hết chương trình học Sunshine 2/ Sunbeams 2/Moonbeams 1 tại MYC) đến chứng chỉ tốt nghiệp (ATCL, LTCM,FTCL là trình độ hết Đại học và Cao học của Trinity College London).

- Với các học sinh có sự chuẩn bị nghiêm túc ngay từ đầu và chọn cấp độ thi đúng với khả năng của các em, luyện tập đều đặn (tuy nhiên sẽ không mất quá nhiều thời gian và áp lực) thì tỉ lệ thi đỗ của các em đang theo học tại MYC  là rất cao.

TUẦN LỄ HÒA NHẠC MYC PIANO CONCERT 2018 ( 25/8/2018 đến 30/8/2018 )

MYC PIANO CONCERT 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25/8/2018 đến 30/8/2018 tại Phòng Hòa Nhạc của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam với sự tham gia của hơn 700 em học sinh MYC với 20 chương trình biểu diễn liên tục.

Lịch biểu diễn - Vé vào cửa tự do :

► Ngày 25,26/8/2018 ( thứ 7 & CN ) : 

  - Sáng từ 8h00 đến 12h00

  - Chiều từ 14h30 đến 18h00

  - Tối từ 19h00 đến 22h00

► Ngày 27,28,29,30/8/2018 ( thứ hai, ba, tư, năm ) : từ 19h30 - 22h00

Trân trọng kính mời toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng gia đình, bạn bè đến tham dự tuần lễ hòa nhạc MYC 2018 !!!

BUỔI HÒA NHẠC KỈ NIỆM 10 NĂM MYC VIỆT NAM 

Một đêm diễn duy nhất tại Nhà Hát Lớn Hà Nội kỉ niệm 10 năm MYC có mặt tại Việt Nam với các tiết mục đặc sắc : dàn hợp xướng với sự tham gia của hơn 100 em học sinh, hát đơn ca, kịch hoạt cảnh 7 nốt nhạc, biểu diễn piano độc tấu / duo / bốn tay / tám tay /mười sáu tay,  hòa tấu cùng band nhạc.... với sự tham gia của các giảng viên và học sinh MYC đang đên rất gần !

► Thời gian : 20h ngày 5/9/2018 

► Địa điểm : Nhà Hát Lớn Hà Nội 

► Số điện thoại đăng kí mua vé : 02462975322

Một vài hình ảnh về hoạt động tập luyện cho đêm diễn : 

(Hình ảnh buổi tập hợp xướng)

(Hình ảnh buổi tập hợp xướng )

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

(Hình ảnh về hoạt động)

Trên đây là một số hình ảnh mà các em học sinh đã tập luyện hăng say trong cả một thời gian dài từ  đầu mùa hè 2018. Sự nhiệt tình tham gia của các em học sinh cũng như của giáo viên và sự hỗ trợ hết lòng từ quý phụ huynh là món quà vô giá mà MYC xin được ghi nhận và rất trân trọng cảm ơn !!